Tự làm Matcha - tiramisu
Cách làm bánh Matcha-misu | Matcha-misu DIY
Chỉ với những nguyên liệu đơn giản kết hợp cùng với bột trà xanh nguyên chất, bạn đã có thể làm nên những chiếc bánh Matcha ngon tuyệt vời.
Nguyên liệu
Matcha Sponge Lady Fingers:
2 lòng đỏ trứng
2 lòng trắng trứng
30g (2 ½ muỗng canh) Đường
30g (1/3 cup) Bột bánh
Chút muối
2muỗng canh bột trà xanh nguyên chất
Kem Tiramisu:
3 lòng đỏ trứng
60g (1/3 cup) đường
250g (8.8oz) Mascarpone Cheese
15g (1 muỗng canh) rượu Brandy
15g (1 muỗng canh) Sữa
6g (1 muỗng cà phê đầy) Gelatin
Matcha Syrup:
60g (1/4 cốc) nước nóng
2g (1 muỗng cà phê) bột trà xanh nguyên chất
25g (1/8 cup) đường hạt to
5g (1 muỗng cà phê) rượu Sweet Marsala
Trang trí:
Dâu tây
0 nhận xét:
Đăng nhận xét