Chỉ với 6 bước đơn giản, bạn sẽ có được những cốc panna cotta vị Matcha tuyệt cú mèo!
Nguyên liệu (Làm cho sáu cốc nhỏ)
- 2 ly sữa nguyên chất
- 2 muỗng canh nước
- 1 muỗng canh bột trà xanh matcha
- 1 1/2 muỗng cà phê gelatin
- 1/4 cốc đường
- Một chút muối
- 2 ly sữa nguyên chất
- 2 muỗng canh nước
- 1 muỗng canh bột trà xanh matcha
- 1 1/2 muỗng cà phê gelatin
- 1/4 cốc đường
- Một chút muối
Cách làm:
- Rắc gelatin lên trên bát chứa 2 muỗng canh nước, để riêng.
- Đổ sữa, đường và muối vào một nồi nhỏ và đun đến khi hơi sôi.
- Đặt bộ lọc vào nồi với sữa ấm và đổ hỗn hợp sữa matcha trở lại vào nồi.
- Thêm hỗn hợp gelatin vào sữa matcha và khuấy cho đến khi tan chảy hoàn toàn.
- Đổ hỗn hợp vào sáu cốc mini. Để nguội đến nhiệt độ phòng trước khi chuyển chúng vào tủ lạnh, để khoảng 4 - 5 tiếng
- Thưởng thức thôi! Nhớ ăn kèm dâu tây, việt quất hoặc mâm xôi nhé!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét