Chỉ với một vài nguyên liệu quen thuộc cùng các công đoạn khá đơn giản, bạn đã có thể có một cốc sữa chua dẻo ngon hết xảy!
Nguyên liệu:
- 200g sữa chua dẻo
- 1/2 thìa cà phê bột trà xanh Matcha.
- 1 muỗng mật ong.
- 3 muỗng granola (nếu không có có thể thay bằng lạc hay hạnh nhân...)
- 6 - 8 quả mâm xôi.
- 3 muỗng đường.
- 200g sữa chua dẻo
- 1/2 thìa cà phê bột trà xanh Matcha.
- 1 muỗng mật ong.
- 3 muỗng granola (nếu không có có thể thay bằng lạc hay hạnh nhân...)
- 6 - 8 quả mâm xôi.
- 3 muỗng đường.
Cách làm:
B1: Trộn sữa chua dẻo và bột trà xanh matcha với nhau cho đến khi sữa chua chuyển sang màu xanh.
B2: Xếp thành từng lớp theo thứ tự: Mật ong, granola, quả mâm xôi (5 - 6 quả) và cuối cùng đổ hỗn hợp sữa chua - matcha lên trên.
B3: Đun chảy đường cho tới khi có màu hơi nâu và rưới lên bề mặt của cốc sữa chua. Đặt nốt số quả mâm xôi còn lại lên phía trên.
Thưởng thức thôi!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét